Mẹo trang trí đám cưới biển ở Phú Quốc tiết kiệm nhất

0
2466

Làm lễ, tổ chức tiệc, đón khách thông thường chỉ kéo dài vài tiếng ngắn ngủi. Tại sao bạn lại phải chi nhiều tiền cho đám cưới biển ở Phú Quốc. Chỉ cần một chút sáng tạo, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền. Vì đám cưới biển sẽ tốn kém nhiều hơn, nhất là biển Phú Quốc. Như thế sẽ khiến vợ chồng bạn mất vui với cuộc sống sau đám cưới.

Có rất nhiều cách để bạn tiết kiệm tiền khi lên kế hoạch trang trí đám cưới biển ở Phú Quốc. Phú Quốc là một nơi du lịch, mọi thứ dĩ nhiên sẽ có giá đắt hơn bình thường. Vì thế nếu không có ngân sách nhiều cho đám cưới. Bạn cần những mẹo tiết kiệm mà Phú Quốc Xanh chia sẻ sau đây.

>>> Mật ong phú quốc – mật ngọt từ khơi xa, khám phá trang trại ong mật phú quốc với nhiều điều thú vị.

Ngày nay, hoa vải bằng lụa hay hoa đất sét có phương thức làm ra khá tinh xảo và như thật. Bạn có thể xem xét để dùng thay thế hoa tươi ở những khu vực ít quan trọng hơn. Như bàn lễ tân, hoa để bàn tiệc, hoa trang trí ghế ngồi,…Một số khu nghỉ mát, khách sạn sẽ tính thêm tiền nếu bạn đặt mua hoa tươi bạn muốn. Nếu đó là loài hoa đắt tiền hoặc hoa hiếm, bạn nên suy nghĩ lại vì có thể chúng sẽ làm bạn thâm hụt ngân sách.

Thay thế

Đám cưới biển ở Phú Quốc nếu không có một phụ kiện trang trí nào đó. Bạn có thể tìm cái khác thay thế. Ví dụ như hoa thì có thể chọn loại hoa màu sắc, kiểu dáng tương tự nhưng rẻ hơn một chút. Bàn ghế có thể chọn loại mộc mạc, đơn sơ hơn là loại sang trọng, đắt tiền,…Không có nến thật thì có thể dùng 1-2 nến điện tử cho những khu vực cần ánh sáng,…Lưu ý là nên chọn những phụ kiện lúc nào cũng có sẵn ngoài cửa hàng. Hạn chế dùng những thứ hiếm có, khó tìm.

Phối màu xanh lá cây

Hãy sử dụng nhiều tán lá xanh nhiệt đới trong cách trang trí và sắp xếp của bạn. Chúng rẻ hơn rất nhiều so với hoa. Màu xanh lá cây cũng rất nổi bật trên nền biển Phú Quốc. Đem đến không gian tươi mát nếu đãi tiệc trên bãi biển có nắng nóng.

Gợi ý những hoa cưới biển tốt nhất

Đám cưới biển ở Phú Quốc chi phí không hề rẻ. Trung bình thì cứ 50 khách thì bạn phải có hơn 200 triệu kinh phí. Thế nên hãy lựa chọn hoa cưới phù hợp. Cân nhắc chọn vài cành thay vì chọn bó hay đóa to. Vì khi kết thúc đám cưới, hoa cưới cũng sẽ trở nên vô dụng.

Hi vọng những chia sẻ của Phú Quốc Xanh sẽ khiến bạn có những ý tưởng tổ chức tiệc hay ho và tiết kiệm. Nếu bạn đang có ý định đến Phú Quốc chụp ảnh cưới hay đi trăng mật. Hãy xem tour tuần trăng và chụp ảnh cưới của chúng tôi. Hiện cũng có nhiều tour du lịch Phú Quốc trọn gói hấp dẫn dành cho cặp đôi nữa đấy nhé.