Mẹo chụp hình cưới đẹp

0
85

Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp

Đôi lứa nào khi chụp ảnh cưới chẳng mong ước mình sẽ có một album cưới thật đẹp, thật độc đáo và mang phong cách riêng. Vậy bạn cần chuẩn bị các gì để tự tin chụp hình cưới thật đẹp nhất. Hãy tham khảo các “mẹo hay” chụp hình cưới đẹp dưới đây


Tuyệt chiêu 1: Chọn lựa áo cưới và trang phục thích hợp với dáng nhờ vậy giúp bạn có khi lên hình sẽ đẹp hơn, lọng lẫy hơn.

Tuyệt chiêu trước hết làm nên kết quả cho bộ album hình cưới đẹp nhất của bạn chính là việc lựa chọn thích hợp bộ đồ nhằm mặc lên mình trong ngày chụp ảnh cưới, một vài góp ý cho cô dâu có dáng chuẩn là nên lựa chọn áo cưới đuôi cá để có thể tôn lên nét đẹp lôi cuốn, hoặc những cô dâu vai gầy thì không nên chọn áo cưới hở vai…Nói chung bạn có thể nhờ các nhiếp ảnh gia tư vấn cho bạn trong việc chọn áo cưới nào cho phù hợp, che đi được khiếm khuyết trên thân thể.

Tuyệt chiêu 2: Sự nỗ lực của chính các bạn

Ngoài vấn đề về bộ đồ ra, là một trong số ngày sắp chụp hình cưới và tổ chức đám cưới, bạn có thể cố gắng giảm béo, tập gym, kèm theo chế độ dinh dưỡng hợp lý… điều đó sẽ giúp bạn không phải lo lắng nhiều trong việc phải che đi các khuyết điểm cho chính mình.

Giảm cân chính là biện pháp hiệu quả nhất và là “chìa khóa” để chụp bộ album hình cưới đẹp nhất

Tuyệt chiêu 3: Vấn đề trong lúc chụp ảnh cưới

Bí quyết quan trọng nhất để được một bộ album ảnh cưới đẹp đó là vào khâu chụp ảnh cưới. Khi tạo được một thế đẹp rồi, thì bạn đừng có để một nét mặt cố định mà uổng phí cho dáng đẹp. Bạn hãy thường xuyên thể hiện các sắc thái: hoan hỉ, e thẹn, giận hờn, âu yếm trên khuôn mặt nhằm “thu hoạch” được bức ảnh đẹp nhất. Hoặc bạn có thể rửa liên tục các ảnh này thành một seri hình như một cuốn phim diễn đạt các sắc thái của cô dâu chú rể cũng là một ý tưởng thú vị

Và các bạn đừng quên bạn luôn phải biết cách góp ý, nêu ý kiến với nhiếp ảnh gia, nhằm nhiếp ảnh gia biết được style chụp hình cưới của bạn như thế nào, đó chính là những bí quyết chụp hình cưới đẹp. Ngược lại bạn luôn biết lắng nghe các điều nhiếp ảnh gia nói, bởi họ là những người có kinh nghiệm và biết chụp kiểu gì cho đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here