Du lịch Bali thả ga mua sắm cả ngày

  0
  1695

  Một số điểm đến mua sắm nhộn nhịp nhất Bali khiến du khách mua sắm cả ngày không biết chán.

  Kuta Beachwalk
   

  Kuta Beachwalk là một khu phức hợp giải trí và mua sắm hiện đại thu hút nhiều du khách đến vui chơi khi đi du lịch Bali. Có hàng loạt cửa hàng kinh doanh những thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới ngay tại đây. Ngoài ra, khách du lịch cũng có thể thưởng thức các món ăn đặc sản hấp dẫn, thơm ngon cũng như ngắm khung cảnh biển rực rỡ từ đây.
   

  Khu mua sắm với nhiều cửa hàng kinh doanh những thương hiệu nổi tiếng
   

  Chợ nghệ thuật Ubud
   

  Ngôi chợ nổi tiếng ở Bali vì tính nghệ thuật của nó. Tại đây, bạn có thể mua sắm các loại đồ thủ công mỹ nghệ, khăn lụa, giỏ xách, các sản phẩm từ vải vóc, tranh ảnh,… với chất lượng rất tốt, vì hầu hết hàng hóa ở đây đều được người bán ở chợ lấy nguồn từ một vài làng nghề lân cận (làng Tegallalang, làng Payangan, làng Peliatan). Do vậy, bạn có thể dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý khiến cho chính bạn và cả người bán đều hài lòng.
   

  Bạn có thể mua sắm các loại đồ thủ công mỹ nghệ tại chợ nghệ thuật Ubud
   

  Mal Bali Galeria
   

  Mal Bali Galeria là khu mua sắm rộng lớn nằm gần di tích Simpang Dewaruci. Đây là khu mua sắm nổi tiếng ở Bali đối với cả du khách lẫn người dân địa phương. Ở đây còn có cả nhà hàng, rạp chiếu phim và khu bán hàng miễn thuế DFS Gakkeria. Đặc biệt, nếu muốn nghỉ ngơi sau khi mua sắm tại trung tâm, bạn có thể đến khu vườn xanh mát được thiết kế ngay tại khu mua sắm này.
   

  Khu mua sắm Mal Bali Galeria nổi tiếng ở Bali
   

  Làng Celuk
   

  Làng Celuk trên đảo Bali là nơi nổi tiếng về chế tác vàng bạc. Người dân ở đây rất khéo tay để tạo ra nhiều món trang sức đẹp mắt làm từ vàng, bạc như: nhẫn, lắc tay, bông tai, dây chuyền,… Và hầu như mỗi hộ gia đình đều tự làm rồi bán ngay tại nhà nên du khách sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Ngoài ra bạn còn có thể đặt mẫu thiết kế của riêng mình nếu có thời gian.
   

  Đây là nơi nổi tiếng về chế tác vàng bạc
   

  Trung tâm thương mại Discovery
   

  Đây là một nơi mua sắm tốt nhất Bali nằm ngay khu vực chính của Kuta trên đảo Bali. Trung tâm thương mại Discovery có đầy đủ nhà hàng, quán cà phê, vườn thú, ngân hàng,… để du khách thoải mái lựa chọn. Trung tâm thương mại nằm đối diện biển nên khi ngồi thư giãn gần cửa sổ, bạn còn có thể ngắm được cảnh biển thanh bình ở phía xa.

   

  Khu mua sắm tốt nhất Bali nằm ngay khu vực chính của Kuta
   

  >> Bali đảo thiên thần mùa hạ
   

  Theo Ivivu