Đồng Hồ Zenith Pilot Extra Special 29.2430.679/21.C753

0
75

Giới Thiệu Bộ Sưu Tập Zenith Pilot Extra Special Replica 1:1

Chinh phục bầu trời từ lâu đã là mơ ước của nhân chiếc, từ truyền thuyết Hy Lạp Icarus hàng ngàn năm trước cho tới chuyến bay đầu tiên của anh em Wright. hiện tại, chúng ta vẫn tiếp diễn theo đuổi giấc mơ bằng những quyết tâm khám phá vũ trụ. Gắn liền mang giấc mơ “bay”, bộ sưu tập Pilot Extra Speacial của hãng Zenith thành lập và mau chóng nhận được sự để ý của những quý ông say mê cảm giác mạnh. đặc trưng, phải nói tới sự góp mặt của “kẻ hoài cổ”- đồng hồ Zenith Pilot Extra Special 29.2430.679/21.C753.

Chi tiết cấu tạo đồng hồ nam zenith cao cấp

Zenith Pilot Extra Special 29.2430.679/21.C753 Replica 1:1 – Vẻ hoàn mỹ sang trọng cổ điển

Mang bề ngoài kết hợp giữa màu xanh rêu trên mặt đồng hồ cộng với vỏ đồng hồ khiến từ nguyên liệu thép ko gỉ mạ vàng 18k và dây da nâu mang lại ngay trong ánh nhìn đầu tiên cho người nhìn về 1 cảm giác đẳng cấp, đậm dấu ấn lịch sử, tôn lên sự trưởng thành chững chạc của phái mạnh.

tổng thể thiết kế theo chuẩn 1:1 bản hãng của đồng hồ nam zenith cao cấp

Vỏ đồng hồ với các đường kính 45mm và dày 14.25mm được làm cho từ thép không gỉ mạ vàng PVD 18k, rất thích hợp với cổ tay của nam giới, mang lại sự thoả thích tối ưu. Không những thế, núm đồng hồ được làm cho theo hình dạng củ hành, đây là hình trạng núm phù hợp sở hữu đồng hồ đeo tay dành cho nam giới thích phiêu lưu vì dễ lên dây cót, điều chỉnh nhắc cả lúc đeogăng tay, đồng thời dạng hình này còn khá giống vương miện của vua chúa phương Tây, bật lên nét sang trọng,đẳng cấp.

Xem thêm các mẫu sản phẩm khác tại : https://donghochat8668.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here