Đồng Hồ Rolex Submariner Date 116659SABR

0
236

Rolex Submariner là phiên bản đồng hồ thể thao được chế tác đặc biệt dành cho lặn biển. Bộ sưu tập này được giới thiệu tới công chúng vào năm 1954 tại Hội chợ Basel. Hai mẫu Rolex Submariner phổ thông nhất hiện tại là Oyster Perpetual Submariner và Oyster Perpetual Submariner Date.

Đôi nét về đồng hồ Rolex Submariner Date 116659SABR Replica 1:1

– – ● Dòng sản phẩm đồng hồ Rolex Fake Submariner Date được sử dụng bộ máy cơ In-house tự động 3135 độc quyền của Rolex. Đồng hồ Rolex Submariner Date 116659SABR Replica 1:1 cũng ko ngoại lệ. mẫu đồng hồ được lấy cảm hứng từ đại dương, lấy màu xanh blue làm chủ đạo. Sự đột phá trong từng chi tiết này sẽ mang lại cho bạn rộng rãi trải nghiệm thú vị. Hãy cộng Nhận định tham số chi tiết qua bài viết dưới đây.

Rolex Submariner Date 116659SABR Replica 1:1 lấy màu xanh blue làm chủ đạo

Kiểu dáng tinh tế

– – ●  Không giống với các dòng đồng hồ còn lại, Rolex Submariner Date 116659SABR Replica 1:1 sở hữu trên mình bộ vỏ Oyster với kích thước 40mm. Đây là kích thước của mẫu đồng hồ hoàn hảo dành cho đàn ông châu Á.

– – ● Viền Bezel được nạm đá xanh xen lẫn những viên đá trắng. Đặc điểm này đã tạo nên phong cách đột phá cho sản phẩm. những viên đá màu trắng tương ứng với các mốc thời gian hiển thị phút. 27 Viên đá Sapphire xanh được đặt xen kẽ nhau vừa giúp nâng cao tính thẩm mỹ, vừa làm cho nổi trội các mốc quan trọng.

mặt xanh năng động vá sắc nét của đồng hồ rolex super fake

– – ● Vành Bezel sở hữu khả năng xoay đơn hướng, cho phép những thợ lạnư chuyên nghiệp tính thời gian lặn biển chính xác. Vỏ Oyster được đính các viên kim cương nhân tạo quanh đó với độ tinh tế ko thua kém bản chính hãng. Không chỉ hợp thời trang, mẫu đồng hồ này còn toát lên vẻ đẹp bắt mắt, bản lĩnh của một người đàn ông thành công.

Chất liệu bền bỉ

– – ● Chất liệu chính của chiếc đồng hồ này là thép không gỉ 904L. Sự xây dựng thương hiệu của chất liệu này đã tạo nên một tiếng vang lớn cho Rolex trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ cao cấp. dù rằng thua thép 316L về độ phủ sóng, nhưng thép 904L với đa dạng tính năng siêu hạng. Trong đấy phải đề cập đến khả năng chống sốc phải chăng với độ bền, độ cứng cao. Thay vì đánh bóng định kì 1 năm/1 lần, thời kì này đã nâng cao lên 2-3 năm.

Mặt số sang trọng

– – ● Đồng hồ Rolex Submariner Date 116659SABR Replica 1:1 vật dụng kính Sapphire cao cấp. Kính Sapphire với khả năng chống mài mòn trong khoảng những chất hóa học. Tuy nhiên, nhờ độ trong suốt bậc nhất của kính, bạn mang thể xem thời gian tiện lợi cả lúc dưới độ sâu vài mét. Hướng 3h là ô kính lúp Cyclops dùng để phóng lớn cửa sổ lịch ngày.

các chi tiết đều được làm chuẩn 1:1 của đồng hồ nam thụy sỹ rolex

Bộ máy cơ tự động độc quyền Rolex

– – ● Mẫu đồng hồ cơ Rolex Submariner Date với cỗ máy độc quyền Calibre 3135 bên trong. Tiếp nhận tinh hoa từ  những cỗ máy đi trước, Rolex ko ngừng sáng tạo và hoàn thiện để cho ra cỗ máy vượt thời gian Calibre 3135 này. Bộ máy sở hữu khả năng tự động lên dây cót, tích tụ năng lượng trong rộng rãi giờ. Không những vậy, sai số của đồng hồ được giảm đi đáng kể lúc đặt trong môi trường nhiều trong khoảng tính.

Chi tiết bộ máy cơ học của đồng hồ rolex super fake

Xem thêm các mẫu sản phẩm khác tại : https://donghochat8668.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here