Đồng Hồ Richard Mille RM11-03 Chronograph

0
234

Đồng hồ Richard Mille fake – kiểu dáng độc đáo độ hoàn thiện cao

Richard Mille, thương hiệu có tuổi đời tại thời điểm tôi đang viết bài chưa đầy 20 năm. Nhưng là thương hiệu thành công bậc nhất. áp dụng những cỗ máy phức tạp mới, hay các chất liệu nguyên liệu tiên tiến chưa từng được sử dụng trong chế tạo đồng hồ. Cũng như định hướng tầng lớp quý khách, dẫn đến việc giá tiền của đồng hồ Richard Mille nam là khôn cùng đắt đỏ.

Tại Đồng Hồ Chất 8668, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm sao chép bản hãng với chất lượng ko thua kém gì mà chi phí lại tốt hơn hầu hết.

Và sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu đến mang quý khách với tên là đồng hồ Richard Mille Fake RM 11-03. mẫu mã DNA của RM hình quả trám. Được hình thành bởi 3 bộ phận chính, lắp ghép lại có nhau thành một lớp vỏ hoàn chỉnh. Đó là phần bezel và đáy được làm trong khoảng thép ko gỉ mạ vàng PVD 18k. (Chất liệu được ưa thích bậc nhất mang người Châu á trong ấy mang Việt Nam). Phần ốc vít được khiến cho bằng Titanium.

Vật liệu làm nên bộ vỏ có kích thước 44mm dày 16,15mm này chính là chất liệu thép không gỉ quen thuộc chuyên được dùng cho các sản phẩm cao cấp. Khiến cho bộ vỏ rất nổi bật bởi vẻ sáng loáng của việc đánh bóng, lại đảm bảo được độ chắc chắn và bền bỉ qua thời gian

Bộ vỏ của đồng hồ Richard Mille fake

Nhìn qua về kiểu dáng vỏ thì đây là một trong các kiểu dáng vượt trội. chiếc đồng hồ Richard Mille giả này là tiên phong cho việc tiêu dùng các nguyên liệu mới và tiên tiến trong chế tác đồng hồ bản sao. Nguyên liệu làm nên bộ vỏ có kích thước 44mm dày 16,15mm này chính là chất liệu thép không gỉ thân thuộc chuyên được dùng cho các sản phẩm cao cấp.

Khiến cho bộ vỏ rất nổi bật bởi vẻ sáng loáng của việc đánh bóng, lại đảm bảo được độ vững chắc và dai sức qua thời gian. không những thế bộ vỏ với sự hòa trộn của mạ vàng hồng PVD 18k và nạm full kim cương nhân tạo đã đem lại 1 mẫu mã rất bắt mắt và sang trọng, 1 thời trang riêng rất “ngầu”.

Nhìn qua về thiết kế vỏ thì đây là một trong những thiết kế nổi bật. Mẫu đồng hồ Richard Mille Fake này là tiên phong cho việc sử dụng các vật liệu mới và hiện đại trong chế tác đồng hồ bản sao.

Núm chỉnh giờ của đồng hồ Richard Mille fake

Núm chỉnh giờ được ngoại hình với kích thước to kèm cao su màu đen xung quanh. Nó làm cho vỏ máy trông lớn hơn, ngoài ra núm lớn lại rất tiện lợi để điều chỉnh giờ. Và nó cũng trông hơi là kết hợp có thân vỏ to, mang hình vòng cung rất trùng hợp. Vỏ ở giữa được khiến bằng chất thép chống ăn mòn cao.

Hai nút bấm Flyback Chronograph được hoàn thiện cùng chất liệu với bộ vỏ với thiết kế to bản giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Lớp hoàn thiện siêu nhỏ ở giữa trông rất đẹp . Và nó có tông màu đen cộng mang màu của bộ dây. Tạo thành độ tương phản cao sở hữu màu vàng hồng ở mặt trước. 2 nút bấm Flyback Chronograph được hoàn thiện cộng chất liệu mang bộ vỏ có ngoại hình lớn bản giúp người mua thuận lợi sử dụng.

Ngoại hình mặt số đồng hồ Richard Mille vô cùng độc đáo

Quan sát khu vực mặt số mang mẫu mã dạng skeleton. Chúng ta với thể thấy những chi tiết máy sở hữu độ hoàn thiện khôn cùng cao của đồng hồ Richard Mille nhái. Anh chị em sẽ thấy được tương đối đa dạng tông màu được sử dụng nên ban đầu nhìn chưa quen sẽ cảm thấy hơi rối mắt.

Và sản phẩm có ảnh bên trên chúng tôi muốn giới thiệu đến với quý khách có tên là đồng hồ Richard Mille Fake RM 11-03. Thiết kế DNA của RM hình quả trám

Bộ kim trung tâm và ô lịch báo ngày ngay dưới góc 12h khá dễ nhìn. Là mẫu đồng hồ sở hữu chức năng flyback chronograph nên bạn mang thể reset lại giai đoạn tính giờ rất tiện dụng.

Chiếc đồng hồ Richard Mille được thiết bị bộ máy Thụy Sĩ cao cấp

RMAC3 là bộ máy danh dự được sử dụng để cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ Richard Mille Fake  Automatic Flyback Chronograph RM 11-03. Đây là 1 bộ máy được trang bị cũng như hoàn thiện bằng phương pháp công nghệ cao. những cầu nối titanium đều được xử lý PVD.  Những chi tiết được phủ cát mịn, những chi tiết trên bộ máy RMAC3 đều hiện lên rõ nét phê chuẩn mặt đáy đồng hồ với trang bị mặt kính sapphire cao cấp.

Không những thế bộ vỏ với sự hòa trộn của mạ vàng hồng PVD 18k và nạm full kim cương nhân tạo đã đem đến một ngoại hình rất bắt mắt và sang trọng, một cá tính riêng rất “ngầu”.

Xem thêm các mẫu đồng hồ khác tại đây : https://donghochat8668.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here