Đồng Hồ Hublot Classic Fusion 511.NX.7170.LR

0
61

Đánh giá chung đồng hồ Hublot Classic Fusion 511.NX.7170.LR Replica 1:1

Dòng sản phẩm mà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu đến Các bạn dưới đây là 1 trong các dòng đồng hồ có trên mình ngoại hình thuần tuý, đặc biệt của bộ sưu tập Classic Fusion nổi tiếng thuộc thương hiệu Hublot. sở hữu một diện mạo ko quá cầu kỳ, bên cạnh đó, từng đường nét chế tạo lại được thiết kế rất tỉ mỉ, công phu và tinh tế. Chính vì lẽ đấy mà dòng Hublot Classic Fusion 511.NX.7170.LR Replica 1:1 đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người ái mộ. Hãy cùng Đồng Hồ Chất 8668 đánh giá kỹ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Các ấn tượng ban đầu về sản phẩm

✔️ Điều trước nhất được nhắc tới chính là bộ vỏ Titanium của loại đồng hồ hublot fake. bây giờ, Titanium đã trở nên một dòng nguyên liệu được dùng phổ thông ở phổ quát lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Với kích thước 38mm và chỉ với một cửa sổ ngày đơn giản. Bản size 38mm dành cho những người có cổ tay nhỏ.

✔️ Mang những ưu điểm như độ bền cao, mịn và rất dễ đánh bóng, các hãng cung ứng đồng hồ trên thế giới cũng đã đem loại nguyên liệu này vào trong những tác phẩm của mình. Qua đó, góp phần tăng giá trị thẩm mỹ của cái đồng hồ.

✔️ Cũng như các kiểu dáng khác trong cùng bộ sưu tập Classic Fusion, mẫu đồng hồ này mang bề ngoài tròn cổ điển. có từng trục đường nét kiểu dáng đều vượt trội lên sự mạnh mẽ, dứt khoát, đây là một sản phẩm không thể thích hợp hơn với nam giới.

Hublot Classic Fusion Titanium Super Fake phá cách và hiện đại hơn khi so sánh với dòng Hublot Big Bang. Hublot đã lấy một số cảm hứng từ những chiếc đồng hồ đầu tiên của họ. Với

✔️ Vành bezel cũng được chế tác trong khoảng Titanium dáng tròn, trơn và nhất mực trên phần vỏ đồng hồ bằng 6 con ốc vít hình chữ H. Sự bổ sung này chẳng những tô đẹp cho phần vành bezel mà đây còn là chi tiết đặc thù chỉ sở hữu thể thấy ở Hublot.

✔️ Ở phiên bản này, loại đồng hồ thực hành các chức năng báo giờ, phút, giây và ngày. ko khó để bạn nhận thấy, chức năng lịch ngày được dịch vụ diễn tả phê chuẩn một ô cửa sổ nhỏ đặt tại vị trí góc 3 giờ.

Mặt số màu xanh mang lại một cảm giác tuyệt vời tạo thêm sự nổi bật cho chiếc đồng hồ

Trang bị bộ máy hoạt động ưu việt

✔️ Caliber HUB 1110 là cái tên được thương hiệu tin tưởng giao trọng trách vận hành mẫu đồng hồ này. Đây là 1 cỗ máy cơ ưu việt mang cấu tạo phức tạp, sở hữu 25 chân kính và đạt tấn số giao động 28800 VPH. Đi kèm là 1 khả năng dự trữ năng lượng khá ấn tượng.

Núm được thiết kế vô cùng tỉ mỉ hoàn thiện sát với bản hãng nhất. Được chia khía rãnh đều đặn nhằm tạo ma sát giúp người dùng có thể dễ dàng xoay chỉnh núm. Núm được thiết kế gọn gàng tỉ mỉ được gắn chặt trên thân vỏ. Bảo vệ cho phần núm này là một lớp nhựa cao cấp được nhô lên ở bên hông. Nhằm tăng khả năng chống nước đồng thời tránh tình trạng va đập ngoài ý muốn. Logo thương hiệu cũng được hoàn thiện sắc nét dập chìm bên trên.

Cửa hàng còn cung cấp nhiều mẫu sản phẩm đồng hồ Replica của nhiều thương hiệu trên thế giới như: đồng hồ patek philippe fake giá rẻ,… Mời bạn ghé vào Website của Đồng Hồ Replica để tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm khác nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here