Đồng Hồ Blancpain L-Evolution 8805-1134-53B

0
72

Đồng hồ Blancpain L-Evolution 8805-1134-53B phiên bản Replica 1:1

Được thành lập tại Villeret, Thụy Sĩ vào năm 1735, Blancpain là thương hiệu sản xuất đồng hồ lâu đời nhất còn tồn tại cho tới ngày nay. Là một nhãn hiệu “uy tín”, Blancpain được biết đến sở hữu việc tạo ra các loại đồng hồ bậc nhất về độ sang trọng, độ chuẩn xác và sự đổi mới. Vào năm 2009, Blancpain đã giới thiệu một mẫu đồng hồ mới sở hữu tính cách mạng với tên L-Evolution.

Những mẫu đồng hồ thuộc mẫu này với tiếng nói mẫu mã đương đại, tiên phong và đậm chất thể thao. Hôm nay, ĐỒNG HỒ CHẤT 8668 sẽ giới thiệu đến cho quý khách hàng loại Blancpain L-Evolution 8805-1134-53B Replica 1:1, 1 loại đồng đang lôi kéo số đông sự để ý của giới mộ điệu.

Kiểu dáng có sức hút ngay trong khoảng vẻ ngoài mặt

Chiếc đồng hồ Blancpain Fake L-Evolution này có phần sườn vỏ tròn, sáng loáng nhờ được đánh bóng một cách kỹ càng. Chất liệu chính được lựa chọn để cấu thành lên bộ vỏ là thép không gỉ cao cấp. có tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực cũng như chống ăn mòn phải chăng, thép không gỉ luôn là ưu tiên số 1 đối có các dịch vụ hàng Replica 1:1 và thậm chí là cả những thương hiệu lừng danh. Phần vành bezel cũng được chăm chút 1 phương pháp tận tường, tạo chiều sâu lúc Quan sát bề mặt của mẫu đồng hồ.

Đối mang phần núm vặn, nhà sản xuất tiếp diễn dùng chất liệu thép không gỉ để chế tác ra chúng. như thường lệ, ký tự JB – tên viết tắt của nhà sáng lập Jehan-Jacques Blancpain được dập nổi lên trên bề mặt của núm vặn vẹo.

Chi tiết bộ máy hoạt động ưu việt

Thiết bị cho cái sản phẩm này là cỗ máy Caliber 13R5. Bộ máy này không chỉ mang đến cho mẫu đồng hồ một trái tim hoạt động mạnh mẽ, dẻo dai theo thời kì mà nó còn khoác lên mình 1 vẻ ngoài ấn tượng. Phần quả văng được mẫu mã có hoạ tiết thời trang, đẳng cấp. Trên đó cũng được đơn vị thiết kế cho hiển thị logo tên nhãn hiệu và ký tự JB.

Tham khảo thêm mẫu đồng hồ Cartier siêu cấp tại Đồng Hồ Chất 8668

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here