Các vật dụng hữu ích cho chuyến cắm trại

0
209

Khay nướng bánh mì, bình nước giữ chìa khóa hay cốc ăn liền là một số đồ vật nhỏ nhưng nhiều tiện ích cho chuyến đi chơi của bạn.

Khay nướng bánh mì nhỏ gọn nên có thể mang theo trong các chuyến dã ngoại, cắm trại. Bỏ các lát bánh vào khay và đặt lên bếp lửa hoặc bếp gas mini là cách làm chín bánh nhanh không kém lò nướng ở nhà. 
 
 
Dụng cụ nấu ăn có hai xiên sẽ giúp bạn giữ đồ ăn dễ dàng hơn. Chỉ cần kiếm thêm một chiếc que để luồn vào sợi kim loại được uốn sẵn này là du khách có thể an tâm sử dụng. 
 
 

Lò nướng di động có giá không rẻ nhưng rất hữu dụng khi bạn thường xuyên đi cắm trại và muốn ăn các món bánh nóng hổi. 
 
 

Khi đi dã ngoại ở các khu vực rộng rãi bạn có thể thay đổi cách ăn uống bằng việc sắm một bộ bàn ghế có thể gập gọn, tiện lợi và sạch sẽ. 
 
 

Một bình nước còn có thể kiêm thêm nhiệm vụ cất giữ những vật dụng quan trọng như chìa khóa chẳng hạn. Loại này rất có ích khi bạn đi bộ trekking xa và luôn cần có bình nước uống ngay bên cạnh.
 
 

Túi đựng nước để giặt rửa như chậu là một vật dụng hữu ích khác bạn nên đem theo khi đi cắm trại. Bạn có thể mua cỡ nhỏ để rửa bát, tay chân, hoặc loại lớn hơn dùng giặt quần áo hay tắm gội. 
 
Cốc làm bằng chất liệu có thể ăn được giúp bạn sau khi dùng xong không phải bỏ đi như cốc giấy hay nhựa. 
 

Theo Vnexpress