Apple Watch Series 5 là đồng hồ thông minh bán chạy nhất thế giới

0
30

Apple Watch Series 5 là đồng hồ thông minh bán chạy nhất thế giới

Apple đại diện cho ba trong số năm đồng hồ thông minh bán chạy nhất trên toàn thế giới. Apple vẫn vững vàng bất chấp một số lời chỉ trích là nhà sản xuất thống trị khi có ít thay đổi về thiết kế cũng như các tính năng trong sản phẩm của họ

Đứng đầu danh sách bán chạy nhất là Apple Watch Series 5, tiếp theo là phiên bản kinh tế giá rẻ Watch SE. Apple có một sản phẩm khác trong top 5 là Watch Series 3. Vị trí thứ 3 và 4 của Samsung trong bảng xếp hạng được xen kẽ với Galaxy Watch4 và Galaxy Watch4 Classic. Nguồn thông tin không cung cấp số liệu bán hàng cụ thể cho từng sản phẩm.

Apple Watch Series 5 44 mm Vỏ Nhôm | Viettablet

Dữ liệu về doanh thu Quí 1 2022 cũng cho thấy Apple Watch Series 5 của Apple dẫn đầu với 51,2% thị phần, tiếp theo là Samsung với 18,9% và Garmin với 7,2%. Huawei chiến thị phần 4,5%, chỉ trên 3,6% của Fitbit. Số liệu về doanh số trên chỉ xoay quanh đồng hồ thông minh, không bao gồm tính vòng đeo thông minh như Xiaomi Band hay Huawei, Oppo Band.

Apple Watch Series 5 gần như không có thay đổi quá nhiều về thiết kế so với Series 4, nhưng viền màn hình hẹp hơn cho phép vùng xem lớn hơn. Giá bán chính thức ở Việt Nam có thể từ 10 triệu đến hơn 20 triệu.

》》》⦿ Xem thêm: Apple watch series 6 chính hãng tại Viettablet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here