Apple Watch Series 5 điên đảo người dùng với những chức năng nổi bật

0
27

Apple Watch Series 5 là thế hệ sản phẩm đồng hồ thông minh thứ sáu của Apple Inc., được trình làng vào cuối năm 2019. Nó thể hiện sự nâng cấp về trang bị cũng như tính năng. Sản phẩm đồng hồ thông minh trên thị trường vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý. Hãy cùng Viettablet điểm qua các tính năng mới được cập nhật trên Apple Watch Series 5 dưới đây.

Tính năng luôn sáng màn hình (always on)

Nhờ chức năng này, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng cũng như theo dõi thiết bị Apple watch series 5 của mình mà không chờ cần đợi màn hình hiện ra. Thông tin được hiển thị bằng màu đen và trắng có thể tiết kiêm pin một cách tối đa hơn. Những sản phẩm từ Apple Watch Series 4 trở về trước, bạn phải giơ tay hoặc chạm vào màn hình trước khi có thể xem giờ.

Đo điện tâm đồ

Khi công bố sản phẩm Apple watch series 5 mới, Apple tuyên bố sẽ chú trọng hơn vào khả năng theo dõi sức khỏe của người dùng, vì mục đích này, chức năng điện tâm đồ sẽ được thêm vào trong Apple Watch Series 5. Có một máy quét nhịp tim ở mặt sau của Apple Watch mới gọi là cảm biến ECG, dùng để đo điện tâm đồ, đồng thời theo dõi nhịp tim của người dùng và đặt báo động nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.

10 Chức Năng Apple Watch Series 5 Không Phải Ai Cũng Biết

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt cho phụ nữ

Một trong những tính năng mới được đánh giá là vô cùng thú vị và hữu ích mà Apple đã thêm vào Apple Watch Series 5 đó là tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt cho phụ nữ.  Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng kinh nguyệt của mình trên chiếc đồng hồ thông minh của bạn một cách rất tiện dụng bởi vì đó cũng là nơi bạn thường xuyên theo dõi các chỉ số sức khỏe. Người dùng nữ sẽ không còn gặp tình trạng quên mất chu kỳ kinh nguyệt của mình.

La bàn từ tính

Bắt đầu với Apple Watch series 5, Apple sẽ thường xuyên cập nhật tính năng la bàn để giúp người dùng chạy trong các khu vực nhiều cây cối hoặc ít người qua lại để tìm chỉ đường trên thực địa trong trường hợp không có mạng hoặc GPS không hoạt động bình thường.

Bộ vi xử lý và hiển thị nâng cao

Apple Watch series 5 sẽ có chip xử lý Apple S5 lõi kép 64-bit được cài đặt sẵn trên Watch OS 6 với bộ nhớ trong 32 GB. Bộ vi xử lý mới này giúp cho thiết bị chạy mượt mà và nhanh hơn. Tốc độ cao gấp đôi so với thế hệ trước, ngoài ra giờ đây người dùng có thể tải ứng dụng trực tiếp về đồng hồ mà không cần ghép nối với cùng một chiếc iPhone.

Nhìn chung, trong khi Apple Watch Series 5 không có quá nhiều cải tiến hay thay đổi về ngoại hình, thì những cải tiến về hiệu suất và tính năng vẫn cực kỳ đáng chú ý. Đâymột chiếc smartwatch đáng để đầu tư vào thời điểm này. Xem ngay các sản phẩm Apple Watch Series 5 chính hãng với giá ưu đãi tại Viettablet.

》》》⦿ Apple watch series 6 chính hãng giá rẻ: https://www.viettablet.com/dong-ho-thong-minh/apple-watch-series-6

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here